Cắt chấn CNC theo yêu cầu năm 2021 - CTY TNHH SX-TM-DV AN PHƯỚC THỊNH
Hotline: 093 867 24 30

Cắt chấn CNC theo yêu cầu năm 2021

Cắt chấn CNC là phương pháp gia công với thiết bị công nghệ hiện đại.

Cắt, chấn còn được thực hiện trên máy tính thông qua bản vẽ lập trình sẵn.

Từ những tấm kim loại lớn, phôi thô, người thợ sẽ cắt, chấn thành phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Phương pháp này có thể áp dụng trên nhiều chất liệu kim loại khác nhau. Sắt, nhôm, đồng, inox…hay những kim loại có độ cứng cao, rắn chắt.

1. Tính đa năng vượt trội của cắt chấn CNC

 • Đa năng, chuẩn xác

Tất cả các thao tác gia công đều được thực hiện trên máy móc hiện đại. Thông qua kỹ thuật ép thủy lực để tác động lên phôi làm cho nó biến dạng theo hình dáng yêu cầu. Việc tiến hành bằng máy với những thông số lực lập trình sẵn mang lại độ chính xác cao. Đường cắt ,chấn sắc sảo, gọn gàng.

 • Tiết kiệm thời gian

So với phương pháp truyền thống, sử dụng máy móc đem lại công suất lớn. Giải quyết được đơn hàng số lượng nhiều trong khoảng thời gian nhanh chóng. Rút ngắn công súc lao động và thời gian sản xuất cho con người. Với công nghệ hiện đại mà máy Cắt chấn CNC được chế tạo. Việc xử lý những kim loại cứng chắc trở nên dễ dàng. Bất kể độ dày ra sao, đường kính thế nào, Cắt chấn CNC cũng giải quyết được.

 • Yên tâm với chất lượng sản phẩm

Chiếc máy to như thế liệu những đường họa tiết cắt chấn phức tạp, rắc rối có làm được? Yên tâm nhé. Với phần mềm bản vẽ được lập trình sẵn thông qua máy tính. Máy cắt ,chấn chỉ việc đi theo đường phát thảo là có ngay bản cắt chấn theo yêu cầu. Mà đường cắt chấn lại tinh xảo và chính xác cao.

Cát Chân CNC
Sản phẩm đã được gia công

2. Ứng dụng cắt chấn CNC trong đời sống thường ngày

Trong đời sống hằng ngày, Cắt chấn CNC được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực. Hiếm có loại máy nào đa dụng như nó nổi bật trong các ngành như sau:

 1. Sản xuất vật liệu xây dựng: cắt chấn những tấm kim loại lớn với nhiều chất liệu khác nhau. Giúp nó trở nên ưa chuộng và thiết đãi trong ngành xây dựng rất lớn. Có thể bắt gặp sản phẩm cắt chấn qua những tấm inox lợp nhà, cầu thang, lan can, ban công…Hay nhiều họa tiết thiết kế công trình khác.
 2. Sản xuất hàng tiêu dùng, đồ nội thất: Những họa tiết hoa văn trang trí hay nội thất trong nhà bạn. Những vật dụng nhà bếp hay thiết bị sinh hoạt hàng ngày. Đa phần được gia công bởi quá trình cắt chấn rất nhiều. Sự đa dạng về chất liệu cũng là một phần đóng góp của Cắt chấn CNC.
 3. Sản xuất ôtô, thiết bị y tế và từng bộ phận, phụ kiện ôtô phức tạp đến nhỏ chi chít. Hay thiết bị y tế đòi hỏi độ chính xác cao. Tất cả đều được chế tạo dưới sự hỗ trợ của Cắt chấn CNC.
 4. Thậm chí, trong ngành an ninh quốc phòng, công nghệ khoa học… phương pháp Cắt chấn CNC cũng được áp dụng phổ biến.
Cát Chân CNC
Ứng dụng CNC trong đời sống thường ngày

3. Vì sao nên chọn cắt CNC tại ATP

 1.   ATP có Chất lượng, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm.
 2.  Chúng tôi có trang bị máy chấn với lực chấn 125 tấn, có thể chấn tole có độ dày lên đến 6mm. Việc cắt và chấn ngay tại chỗ sẽ thuận tiện hơn cho bạn khi có nhu cầu.
 3.  Vì là đơn vị chế tạo, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu cắt gia công mà những nơi khác không làm được. laser chấn CNC tại Tp.HCM
 4. Chúng tôi hiểu rằng đôi khi cần cắt mẫu chỉ một vài chi tiết, bạn rất khó để tìm ra nơi nào chịu làm. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng cắt mẫu cho bạn.
 5.  Với mạng lưới đối tác và khách hàng sâu rộng, chúng tôi tạo ra sự liên kết tốt với nhau để cùng giúp nhau phát triển lớn mạnh. Có những yêu cầu gia công đặc biệt có thể chúng tôi không làm được nhưng các đối tác và khách hàng của chúng tôi có thể làm được, và ngược lại. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được chúng tôi phục vụ hoặc được giới thiệu đến các đối tác và khách hàng của chúng tôi
  Máy chấn CNC
  Máy cắt chấn CNC

Với phương pháp Gia công kim loại bằng CNC của ATP, đảm bảo:

 • Hoàn thiện sản phẩm với độ chính xác cực cao
 • Sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn
 • Đáp ứng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu
 • Giá thành hợp lý – Đúng tiến độ thi công – Tuổi thọ lâu dài
 • Chế độ bảo hành theo từng sản phẩm

LÊ PHƯỚC LỘC – 419210115